Cung cấp lắp đặt, cho thuê hệ thống điện năng lượng mặt trời

         Năng lượng sạch là xu thế của thế giới hiện nay, nhằm làm giảm tác hại của việc sản xuất điện năng tới môi trường sống và tăng ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ cộng đồng xã hội.

         Điện năng của Tập đoàn Điện lực Việt nam đang cung cấp cho nước ta được tạo ra từ hệ thống các nhà máy thủy điện, nhiệt điện đang làm ảnh hưởng rất lớn tới môi trường sống của nước ta như ô nhiễm không khí, làm giảm diện tích rừng, là nguyên nhân gây ra hạn hán lũ lụt,…

         Điện năng lượng mặt trời là hệ thống sử dụng các tấm biến đổi năng lượng ánh sáng của mặt trời thành điện năng để sử dụng cho cơ quan, doanh nghiệp, khách sạn, resort, nhà riêng nhằm giảm việc tiêu thụ điện thông qua lưới điện của công ty Điện lực. Bên cạnh đó điện năng tạo ra vượt quá nhu cầu sử dụng thì còn có thể bán lại cho công ty Điện lực để trừ vào chi phí mua điện hàng tháng.

        Công ty Avaco nhận cung cấp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho quý khách hàng, ngoài ra Công ty Avaco còn có chính sách cho thuê hoặc cho trả góp hệ thống điện năng lượng mặt trời đối với các doanh nghiệp nhà nước, cán bộ công nhân viên nhà nước.

         Khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Top

Facebook