Công ty TNHH AVACO (Advanced Vision Assurance Company) được thành lập tháng 10 năm 2014 với sứ mệnh cung cấp các giải pháp về công nghệ thông tin, viễn thông và tự động hóa cho khách hàng trên địa bàn miền Trung và Tây Nguyên.

Phương châm hoạt động: “Kết nối bền chặt, đối tác lâu dài”, AVACO đang trên đường xây dựng và trưởng thành cho mục tiêu trở thành một doanh nghiệp mạnh về xây dựng và cung cấp giải pháp cho các dự án về CNTT, Viễn thông, Điện nhẹ cho các dự án lớn, tự động hóa cho ngành Điện và công nghiệp sản xuất. Mục tiêu ứng dụng tiến bộ công nghệ thông tin và viễn thông vào sản xuất công nghiệp, nông nghiệp.

Với các đối tác là những nhà cung cấp thiết bị và giải pháp lớn trên thế giới, cùng với sự tham gia của đội ngũ các nhà nghiên cứu là giảng viên và nghiên cứu sinh thuộc các trường Đại học tại Đà Nẵng và miền Trung, Công ty TNHH AVACO tự tin sẽ thành công với phương hướng đã chọn.

Công ty TNHH AVACO luôn trân trọng đón nhận và trao đổi những cơ hội hợp tác từ quý khách hàng, đối tác và bạn bè từ khắp mọi miền của tổ quốc.

Top

Facebook