• Cung cấp lắp đặt giải pháp phòng chống cháy tự động

  Cung cấp lắp đặt giải pháp phòng chống cháy tự động

  Giá:

  Hệ thống phòng chống cháy nổ tự động dành cho trung tâm dữ liệu, phòng máy viễn thông. Phát hiện, báo động và dập cháy tự động. Thiết bị của Mỹ, Hàn Quốc, Thái lan.

 • Thiết bị camera CCTV Bosch

  Thiết bị camera CCTV Bosch

  Giá:

  Cung cấp các giải pháp bảo vệ và bảo mật chính hãng của Bosch security.  Cung cấp lắp đặt thiết bị, bảo trì và bảo dưỡng hệ thống CCTV.

 • Thiết bị cắt lọc sét Novaris

  Thiết bị cắt lọc sét Novaris

  Giá:

  Thiết bị cắt lọc sét lan truyền chính hãng Novaris xuất xứ Úc, bảo vệ nguồn điện cho các phòng máy vừa và lớn, các trạm điện nhỏ. Có nhiều cấp bảo vệ dựa trên phụ tải sử dụng.

 • Thiết bị lưu điện (UPS) CyberPower

  Thiết bị lưu điện (UPS) CyberPower

  Giá:

  Thiết bị lưu điện UPS của hãng thương hiệu Mỹ CyberPower, tính năng vượt trội với giá cả cạnh tranh, các dòng sản phẩm UPS của CyberPower đáp ứng nhu cầu từ thấp (600VA) đến cao (trên 100KVA) phục vụ cho cá nhân tới doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ với hệ […]

 • Thiết bi Wifi quản lý bằng Cloud IgniteNet

  Thiết bi Wifi quản lý bằng Cloud IgniteNet

  Giá:

  Sản phầm wifi công nghệ mới, vừa quản lý tập trung bằng Cloud vừa có thể chạy độc lập. Dòng sản phẩm lắp đặt ngoài trời kết nối điểm – điểm hoặc điểm – đa điểm phục vụ cho giải pháp nối mạng tốc độ 1Gbps ở khoảng cách ra trên 1km. Tích hợp sẵn tính […]

 • Thiết bị cân bằng tải Peplink

  Thiết bị cân bằng tải Peplink

  Giá:

  Thiết bị cân bằng tải của hãng Peplink năng lực chuyển mạch từ thấp tới cao dành cho doanh nghiệp từ nhỏ tới các tập đoàn lớn. Được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp lớn hiện nay.

 • Switch Alcatel Enterprise

  Switch Alcatel Enterprise

  Giá:

  Các dòng thiết bị mạng dành cho doanh nghiệp của hãng Alcatel Lucent: Omni-Switch.

 • Thiết bị Switch – Router – Firewall Juniper SRX-550

  Thiết bị Switch – Router – Firewall Juniper SRX-550

  Giá:Liên hệ

  Juniper SRX-550 là sản phẩm đa năng và mạnh mẽ được sử dụng cho mạng lõi của các công ty viễn thông, tập đoàn lớn, các công ty và tổng công ty Điện lực. Với chức năng vừa là switch Layer 3 đầy đủ tỉnh năng, SRX-550 vừa đóng vai trò là Router và Firewall […]

 • Juniper EX-4200 series

  Juniper EX-4200 series

  Giá:Liên hệ

  Thiêt bị switch Layer 3 đầy đủ tính năng L3 mạnh mẽ của Juniper Network được sử dụng nhiều trong mạng core và mạng nhánh của các công ty Điện lực.

 • Juniper network

  Juniper network

  Giá:

  Các sản phẩm của hãng Juniper Network

Top

Facebook