• Allied Telesis

  Allied Telesis

  Giá:Liên hệ

  Sản phẩm chuyên về thiết bị mạng của thương hiệu Nhật Bản, mang nhiều tính năng và công nghệ thông minh, giá thành sản phẩm hợp lý, phù hợp cho triển khai các dự án vừa và lớn.

 • Aruba Network

  Aruba Network

  Giá:Liên hệ

  Aruba Network là thương hiệu có thị trường lớn nhất thế giới về sản phẩm thiết bị không dây Wifi và thiết bị mạng. Hiện nay Aruba Network là thương hiệu thuộc HP Enterprise, một công ty đang đứng đầu thế giới về các sản phẩm và giải pháp công nghệ thông tin.

 • Ruckus Networks

  Ruckus Networks

  Giá:Liên hệ

  Ruckus networks là thương hiệu dẫn đầu phân khúc thiết bị Wifi dành cho khối chăm sóc khức khỏe (hospitality) trên thế giới. Sản phẩm của Ruckus bao gồm: Thiết bị mạng (switch): Các dòng switch series 7000 từ entry level, access, aggrigation, core Thiết bị Wifi: các dòng Access Point trong nhà, ngoài trời […]

 • Zyxel Network and Telecommunication

  Zyxel Network and Telecommunication

  Giá:

  Zyxel là hãng viễn thông lớn nhất Đài Loan, nổi tiếng trên thế giới với các dòng sản phẩm chất lượng cao mà giá thành hợp lý. Avaco là đối tác của Zyxel tại Việt Nam, cung cấp và triển khai các sản phẩm, giải pháp của Zyxel.

 • Hybrid Passive Optical LAN
 • Fortinet

  Fortinet

  Giá:Liên hệ

  Sản phẩm tường lửa bán chạy nhất thế giới. Được đánh giá là hãng bảo mật năng động và phát triển hàng đầu thế giới.  

 • Cung cấp lắp đặt giải pháp phòng chống cháy tự động

  Cung cấp lắp đặt giải pháp phòng chống cháy tự động

  Giá:

  Hệ thống phòng chống cháy nổ tự động dành cho trung tâm dữ liệu, phòng máy viễn thông. Phát hiện, báo động và dập cháy tự động. Thiết bị của Mỹ, Hàn Quốc, Thái lan.

 • Thiết bị camera CCTV Bosch

  Thiết bị camera CCTV Bosch

  Giá:

  Cung cấp các giải pháp bảo vệ và bảo mật chính hãng của Bosch security.  Cung cấp lắp đặt thiết bị, bảo trì và bảo dưỡng hệ thống CCTV.

 • Thiết bị cắt lọc sét Novaris

  Thiết bị cắt lọc sét Novaris

  Giá:

  Thiết bị cắt lọc sét lan truyền chính hãng Novaris xuất xứ Úc, bảo vệ nguồn điện cho các phòng máy vừa và lớn, các trạm điện nhỏ. Có nhiều cấp bảo vệ dựa trên phụ tải sử dụng.

 • Thiết bị lưu điện (UPS) CyberPower

  Thiết bị lưu điện (UPS) CyberPower

  Giá:

  Thiết bị lưu điện UPS của hãng thương hiệu Mỹ CyberPower, tính năng vượt trội với giá cả cạnh tranh, các dòng sản phẩm UPS của CyberPower đáp ứng nhu cầu từ thấp (600VA) đến cao (trên 100KVA) phục vụ cho cá nhân tới doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ với hệ […]

Top

Facebook