• Camera CCTV Brickcom

  Camera CCTV Brickcom

  Giá:Liên hệ

  Avaco là nhà phân phối được ủy quyền của hãng camera hàng đầu thế giới Brickcom với các dòng sản phẩm CCTV chất lượng cao, được công nhận và sử dụng rất nhiều tại thị trường Bắc Mỹ, Pháp, Đài Loan và Châu Phi. Các dòng sản phẩm của Brickcom được xếp vào phân khúc […]

 • Cung cấp lắp đặt giải pháp phòng chống cháy tự động

  Cung cấp lắp đặt giải pháp phòng chống cháy tự động

  Giá:

  Hệ thống phòng chống cháy nổ tự động dành cho trung tâm dữ liệu, phòng máy viễn thông. Phát hiện, báo động và dập cháy tự động. Thiết bị của Mỹ, Hàn Quốc, Thái lan.

 • Thiết bị camera CCTV Bosch

  Thiết bị camera CCTV Bosch

  Giá:

  Cung cấp các giải pháp bảo vệ và bảo mật chính hãng của Bosch security.  Cung cấp lắp đặt thiết bị, bảo trì và bảo dưỡng hệ thống CCTV.

 • Thiết bị cắt lọc sét Novaris

  Thiết bị cắt lọc sét Novaris

  Giá:

  Thiết bị cắt lọc sét lan truyền chính hãng Novaris xuất xứ Úc, bảo vệ nguồn điện cho các phòng máy vừa và lớn, các trạm điện nhỏ. Có nhiều cấp bảo vệ dựa trên phụ tải sử dụng.

 • Cung cấp lắp đặt hệ thống điện nhẹ (ELV)

  Cung cấp lắp đặt hệ thống điện nhẹ (ELV)

  Giá:

  Cung cấp và lắp đặt thiết bị, hệ thống Điện nhẹ (ELV), BMS cho dự án các tòa nhà, khách sạn, resort, … Hệ thống quản lý tòa nhà (BMS/BAS – Building Management System/Building Automation System):Dùng trong tích hợp các hệ thống trong công trình để quản lý và giám sát trạng thái các hệ […]

Top

Facebook